Hỗ trợ trực tuyến
Liên kết website

Hơn 4.500 CBCNV EVN tình nguyện đăng ký hiến máu

Chia sẻ :

Ngày 4-1, tại Trụ sở Cơ quan Tập đoàn Điện lực Việt Nam – số 11 Cửa Bắc, Ba Đình, Hà Nội, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) phối hợp cùng Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương đã chính thức phát động Tuần lễ hồng EVN.
 

 
Ông Dương Quang Thành- Chủ tịch HĐTV EVN xét nghiệm trước khi hiến máu. Ảnh: Ngọc Hà/Icon.com.vn

Với thông điệp “Món quà ý nghĩa cho cộng đồng”, Tuần lễ hồng EVN diễn ra từ ngày 04 đến ngày 10-1 tại tất cả các đơn vị Điện lực trực thuộc EVN trên toàn quốc. Thủ đô Hà Nội là địa điểm phát động đầu tiên, tiếp theo sẽ là các thành phố lớn khác như TP HCM, Cần Thơ, Hội An, Trà Vinh, Sơn La….Đây là một hoạt động ý nghĩa, chia sẻ tấm lòng của cán bộ công nhân viên EVN tới cộng đồng nói chung và các bệnh nhân nói riêng.
 

Ông Đặng Hoàng An- Tổng Giám đốc EVN tham gia hiến máu. Ảnh: Ngọc Hà/Icon.com.vn

Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Điện lực Việt Nam Dương Quang Thành đã gửi Thư kêu gọi Hưởng ứng Tuần lễ hiến máu tình nguyện toàn Tập đoàn. Ngay sau khi phát động chương trình, đã có hơn 4.500 cán bộ công nhân viên EVN tình nguyện đăng ký hiến máu.
 

Ông Ngô Sơn Hải- Phó Tổng giám đốc EVN tham gia hiến máu. Ảnh: Ngọc Hà/Icon.com.vn


Phó Tổng Giám đốc EVN Đinh Quang Tri tham gia hiến máu. Ảnh: Ngọc Hà/Icon.com.vn


Phó Tổng Giám đốc EVN Nguyễn Tấn Lộc tham gia hiến máu. Ảnh: Ngọc Hà/Icon.com.vn
 
Hoạt động hiến máu tình nguyện đã được EVN thực hiện thường xuyên và liên tục trong nhiều năm qua, đã có những tập thể và cá nhân tiêu biểu luôn sẵn sàng san sẻ dòng máu trong cơ thể để góp phần cứu giúp người bệnh. Tại lễ phát động Tuần lễ hồng EVN, Viện huyết học – Truyền máu Trung ương đã trao Giấy khen cho 02 nhân vật tiêu biểu trong hoạt động hiến máu tình nguyện nhiều năm qua của Tập đoàn Điện lực Việt Nam là Ông Nguyễn Thế Kỷ, Công ty Điện lực Lào Cai (Tổng Công ty Điện lực miền Bắc) đã tham gia hiến máu 30 lần; Ông Trần Tiến Trung, Công ty Điện lực Hai Bà Trưng (Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội) đã tham gia hiến máu 26 lần. EVN cũng trao tặng 20 phần quà hỗ trợ cho các em bệnh nhi có hoàn cảnh gia đình khó khăn đang điều trị tại Viện huyết học – Truyền máu trung ương với mong muốn “Thắp sáng niềm tin”, đem tới mùa xuân ấm áp để các em và gia đình có thêm động lực, niềm tin chiến thắng bệnh tật.
 

Ảnh: Ngọc Hà/Icon.com.vn

Thông qua chương trình Tuần lễ hồng, EVN không chỉ đóng góp một số lượng máu nhất định cho các bệnh nhân đang cần máu điều trị, mà còn góp phần tuyên truyền thay đổi nhận thức về trách nhiệm xã hội, sẻ chia với cộng đồng.

Các hình ảnh khác tại buổi phát động:
 

Lãnh đạo Tập đoàn trao tặng các phần quà hỗ trợ cho các em bệnh nhi có hoàn cảnh gia đình khó khăn đang điều trị tại Viện huyết học – Truyền máu trung ương. Ảnh: Ngọc Hà/Icon.com.vn


Ông Trần Tiến Trung (phải) - Tổng Công ty Điện lực TP Hà Nội đã 26 lần tham gia hiến máu. Ảnh: Ngọc Hà/Icon.com.vn


Ông Nguyễn Thế Kỷ (trái) - Công ty Điện lực Lào Cai (Tổng Công ty Điện lực miền Bắc) đã 30 lần tham gia hiến máu. Ảnh: Ngọc Hà/Icon.com.vn


"Bệnh nhân rất cần những giọt máu quý báu của chúng ta". Ảnh: Ngọc Hà/Icon.com.vn
 
Thanh Mai/Icon.com.vn

---------------------------------------------

Tin tức khác :